ดูแลเว็บไซต์ รายครั้ง รายเดือน

เราให้บริการสำหรับลูกค้าที่ไม่อยากจ้างพนักงานดูแลเว็บในราคาที่แสนเเพง ให้เราช่วยดูแลอับเดทเว็บไซต์ของธุรกิจคุณในราคาหลักร้อย จนถึงหลักพัน ตามการประเมินงานการดูแลนั้นๆ

บริการดูแลเว็บไซต์ ครบวงจร

1.แก้ไขเว็บไซต์

เป็นการดูแลแก้ไขเว็บไซต์แบบรายครั้ง แก้ไข Bug / Error หรือปรับปรุงเว็บไซต์บางจุดให้ทันสมัยขึ้น เริ่มต้นค่าบริการที่ 300-2,000 บาท

2.WordPress

ดูแลเว็บไซต์แบบรายเดือน สำหรับเว็บที่ติดตั้งด้วย WordPress อัพเดตปลั๊กอิน อัพเดตธีม Set-Up ความปลอดภัย พร้อมสำรองข้อมูลทุกเดือน

3.Monthly Care

ดูแลเว็บไซต์แบบรายเดือน ไม่จำกัดทั้งเว็บที่เขียนโค้ดหรือเว็บสำเร็จรูป อัพเดตข้อมูล ข่าวสาร โปรโมชั่น ผลงาน รูปภาพแบบไม่จำกัด ฯลฯ


ดูแลเว็บไซต์ แก้ไขข้อมูลเว็บไซต์

บริการดูแลเว็บไซต์ แก้ไขข้อมูลเว็บไซต์ ด้วยทีมงานผู้มีประสบการณ์ด้านการจัดทำเว็บไซต์ และการตลาดออนไลน์โดยตรง นอกเหนือจากการดูแลเว็บไซต์ให้สวยงาม ข้อมูลมีการอัพเดทอย่างต่อเนื่อง เรายังดูแลถึงเรื่องผลประโยชน์ที่ลูกค้าได้รับจากเว็บไซต์ของลูกค้าด้วย

“ลูกค้าโดยส่วนมากเข้าใจผิดคิดว่าเว็บไซต์เป็นเรื่องง่าย ใครก็สามารถจัดทำหรือดูแลอัพเดทเองได้ ความเชื่อเหล่านี้เป็นปัญหาที่ทำให้เว็บไซต์โดยส่วนมาก ไม่สร้างประโยชน์ให้กับองค์กร ทำให้ต้องสูญเสียค่าใช้จ่ายไปมากเกินความจำเป็น เว็บไซต์จะเกิดประโยชน์ได้ก็ต่อเมื่อได้คนดูแลที่มีความสามารถและประสบการณ์ที่หลากหลาย ซึ่งเป็นเหตุผลที่ทำไมต้องให้มืออาชีพดูแลเว็บไซต์ของคุณๆก็ไม่จำเป็นต้องจ้างพนักงานประจำเงินเดือนแพงๆอีกต่อไป”

“งานเร็ว เว็บสวย โหลดเร็ว ติดGoogle”

ประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับ

 • ข้อมูลในเว็บไซต์อัพเดทอย่างต่อเนื่อง ทันต่อความต้องการของลูกค้า
 • การอัพเดทข้อมูลดูแลโดยทีมงานมืออาชีพ มีประสบการณ์ที่หลากหลาย การจัดวางข้อมูลสวยงาม เรียบร้อย สร้างความหน้าเชื่อถือให้กับองค์กร
 • สามารถแนะนำสิ่งต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับโลกออนไลน์ได้
 • ประหยัดค่าใช้จ่ายในการจ้างพนักงานประจำ เพื่อมาดูแลเว็บไซต์เพียงอย่างเดียว
 • ดูแลปรับปรุงเว็บไซต์ตามหลัก SEO ที่ถูกต้อง สร้างโอกาสให้เว็บไซต์เป็นที่รู้จักมากขึ้น
  (ไม่รับรองอันดับ)

รายละเอียดการดูแลเว็บไซต์

 • อัพเดท แก้ไข หรือเปลี่ยนแปลง ข้อความ / เนื้อหา ในหน้าเว็บไซต์ที่มีอยู่ปรับปรุงเว็บไซต์ตามหลัก SEO เพื่อสร้างโอกาสให้เว็บไซต์เป็นที่รู้จักมากขึ้น (ไม่รับรองอันดับ)
 • ดูแลตรวจสอบความถูกต้องของเว็บไซต์, ตรวจสอบไวรัส, อื่นๆ
 • Backup Website สำรองข้อมูลเว็บทุกครั้งเมื่อมีการอัพเดท
 • ส่งรายงานสรุปรายเดือน (ผลการดูแลอัพเดทข้อมูล, สถิติคนเข้าชมเว็บ, อื่นๆ)

หมายเหตุ บริการดูแลเว็บไซต์จะอัพเดทเปลี่ยนแปลงเฉพาะหน้าเว็บเพจเดิมที่มีอยู่ ไม่รวมการออก แบบเว็บไซต์ใหม่ หรือเพิ่มหน้าเว็บแต่อย่างใด ลูกค้าจะต้องเป็นผู้จัดเตรียมข้อมูล, รูปภาพทั้งหมดให้แก่บริษัทฯ กรณีจำเป็นต้องมีการเพิ่มหน้าเว็บไซต์ หรือระบบต่างๆ ทางทีมงาน จะพิจารณาค่าบริการตามความเหมาะสม โดยจะแจ้งให้ทราบก่อนการดำเนินการทุกครั้ง

ประเมินราคาแก้ไขเว็บสอบถามเพิ่มเติมก่อนเริ่มงาน